NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG LIÊN TỈNH

MST: 0304269203

Email: thientuanvu@gmail.com

0909382879

0975304089

NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG LIÊN TỈNH

Ngày đăng: 20/02/2023

  Hãy nhấc máy và gọi điện thoại cho chúng tôi Vận Tải Thiện Tuấn Vũ để được giải đáp những thăc mắc về giá cả cũng như những dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá tốt của Chúng tôi. Đến với Vận Tải Thiện Tuấn Vũ quý khách sẽ vô cùng hài lòng với giá cả cũng như chất lượng dịch vụ khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của Chúng tôi

  CÔNG TY TNHH TM VẬN TẢI ĐẠI PHÁT

  Giá Cước Siêu Rẻ

  Với chính sách giá cước ổn định. Giá cước vận chuyển của Vận Tải Thiện Tuấn Vũ luôn thấp hơn thị trường 10% - 15%.

  Dịch Vụ Tận Tâm

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp "Thân thiện - Nhiệt tình" với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng 24/24.

  An Toàn Là Trên Hết

  "Nâng hàng như nâng trứng" là khẩu hiệu của chúng tôi. Vận Tải Thiện Tuấn Vũ luôn lấy an toàn hàng hóa làm gốc.

  Giao Hàng Đúng Giờ

  Giao hàng đúng thời gian cam kết với khách hàng, thông báo cho khách hàng 1-2h trước khi giao hàng.

  Bảo Mật Thông Tin

  Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, tài liệu và những trao đổi công việc với khách hàng.

  Đền Bù Thỏa Đáng

  Trọng Tấn luôn làm việc trên giấy tờ, hình ảnh rõ ràng. Vì vậy chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng theo đúng hợp đồng đã ký kết

  Dịch Vụ Bốc Xếp

  Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi chứng kiến đôi ngũ nhân viên của Vận Tải Thiện Tuấn Vũ chất xếp hàng hóa với quy trình tối ưu và an toàn nhất. Giá bốc xếp hàng hòa dao động từ 50N đến 200N/tấn.

  Dịch Vụ Nâng Cẩu

  Là một trọng những dịch vụ miễn phí của Trọng Tấn tại đầu kho. Dịch vụ này rất quan trọng giúp cho việc nâng hạ hàng hóa tại đầu kho an toàn – nhanh chóng. Chúng tôi đã đầu tư nhiều loại xe nâng từ 1 tấn – 5 tấn, để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Dịch Vụ Lưu Kho

  Sử dụng dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, các cá nhân giải quyết được nhu cầu thiếu mặt bằng, để bảo quản và lưu trữ hàng hoá. Chúng tôi có hệ thống kho bãi được trang bị camera giám sát 24/24…

  CÔNG TY TNHH TM VẬN TẢI ĐẠI PHÁT

  Những mặt hàng gửi hàng liên tỉnh

  Nhà xe chuyển hàng liên tỉnh của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng từ hàng nhỏ lẻ đến hàng số lượng lớn. Các mặt hàng phải tuân thủ theo quy định của pháp luật cho phép.

  Hàng nội thất: Bàn ghế văn phòng, tủ, giường, ghế sofa, kệ trang trí, bàn trang điểm, và các sản phẩm làm từ gỗ khác.

  Hàng tiêu dùng: Hàng bánh kẹo, sữa, đồ uống đóng chai, thức ăn đóng hộp, các sản phẩm gia vị, giấy vệ sinh,…

  Hàng điện dân dụng: Ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bình lọc nước nóng lạnh, quạt hơi nước, nồi cơn điện, lò vi sóng,...

  Hàng sản xuất công nghiệp: Pin năng lượng mặt trời, giầy gia, vải may mặc, bao bì, điện tử, cơ khí chế tạo, dệt may, hóa chất,...

  Hàng máy móc: Máy cán tôn, máy làm thùng carton, máy CNC, máy cắt kim loại, máy bẻ đai, motor điện, máy tiện gỗ, ...

  Bên cạnh đó còn có những loại hàng như: Các chất ma túy, chất kích thích, vật liệu nổ, chất dễ cháy, các chất gây nguy hiểm, các chất gây ô nhiểm môi trường, vũ khí, đạn dược, thiết bị quân sự, các loại hình văn hóa phẩm đồi trụy, … Cấm vận chuyển dưới mọi hình thức.

  Hình thức giao nhận hàng liên tỉnh

  Dựa vào nhu cầu của mỗi khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức giao nhận hàng hóa dưới đây.

  1. Nhận hàng tại kho giao tận nơi

  Hình thức giao nhận này quý khách sẽ mang hàng trực tiếp ra kho bãi Thiện Tuấn Vũ. Sau đó hàng sẽ được chúng tôi vận chuyển về đúng địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi.

  2. Nhận hàng tại kho giao tại kho

  Hình thức giao nhận hàng mà quý khách giao hàng tới kho Thiện Tuấn Vũ. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển tới các chi nhánh của Thiện Tuấn Vũ, sau đó khách hàng sẽ tới các chi nhánh của chúng tôi lấy hàng.

  3. Nhận hàng tận nơi giao tại kho

  Hình thức giao nhận hàng mà chúng tôi tới tận nơi của quý khách để lấy hàng. Sau đó hàng sẽ được chuyển tới các chi nhánh của Thiện Tuấn Vũ, khách hàng sẽ tới các chi nhánh của chúng tôi lấy hàng.

  4. Nhận hàng tận nơi giao tận nơi

  Hình thức giao nhận hàng này chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý khách để lấy hàng. Sau đó hàng sẽ được chúng tôi vận chuyển về đúng địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp cho Trọng Tấn.

  Zalo
  Hotline